Kem đánh răng Organic Aimthai

Kem đánh răng organic

Tags: Aimthai Organic

KP-Pharma đã sàng lọc các sản phẩm kem đánh răng thảo dược từ khắp nơi trên thế giới, và quyết định chọn kem đánh răng Aimthai Organic cho người dùng Việt Nam do các ưu điểm sau:

Kem đánh răng thảo dược Aimthai Organic là thành quả nghiên cứu của viện nghiên cứu Aqua Goal Laboratories – Thái Lan, dưới sự bảo hộ của Hoàng Gia Thái Lan. 


Màu sắc của sản phẩm hoàn toàn đến từ các chiết xuất thảo dược tự nhiên và không sử dụng hóa phẩm. Công dụng làm trắng răng, thơm miệng ngừa mảng bám không bằng hóa chất mà nhờ vào công dụng của các loại thảo dược Organic

Cây duối Thái Lan
Strelus asper

Đã được Y học cổ truyền Thái Lan và khoa học hiện đại chứng minh có khả năng tiêu diệt vi khuẩn gây sâu răng*, làm sạch răng và ngăn ngừa mảng bám trên răng thay cho fluoride

Đặt mục tiêu tạo ra một loại kem đánh răng không hóa chất, viện nghiên cứu Aqua Goal Laboratories Thái Lan đã chiết xuất loại thảo dược quý này và đưa vào sản phẩm kem đánh răng Aimthai.

*Theo nghiên cứu của Wongkham et al., trên khả năng của chiết xuất cây duối tiêu diệt vi khuẩn Streptococcus mutans, vốn được xem là nguyên nhân chính gây sâu răng. Wongkham, S., Laupattarakasaem, P., Pienthaweechai, K., Areejitranusorn, P., Wongkham, C. and Techanitiswad, T. (2001). Antimicrobial act-ivity of Streblus asper leaf extract. Phytotherapy Research, 15(2), pp.119-121

Công thức Classic

Công thức cổ truyền Classics là sự kết hợp giữa chiết xuất cây duối và hơn 16 loại chiết xuất Organic khác, giúp thơm miệng ngăn ngừa sâu răng và mảng bám.

Công thức Whitening Plus C

Công thức Whitening sử dụng tinh dầu vỏ cam chanh và Vitamin C để làm trắng răng, ngăn ngừa viêm lợi, nhiệt miệng hoàn toàn tự nhiên.